1. VBA là gì? tại sao nên học lập trình VBA? Làm thế nào để bắt đầu học lập trình VBA trong Excel hiệu quả Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những câu hỏi đó

  Với các bài toán từ đơn giản đến phức tạp trong Microsoft Excel ta đều có thể sử dụng rất nhiều tính năng có sẵn để giải quyết công việc một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn chỉ biết sử dụng các chức năng có sẵn đó thì công việc của bạn đang được làm 1 cách thủ công và đôi khi mất rất nhiều thời gian. Cái chúng ta đều muốn là làm sao làm báo cáo số liệu, công việc, làm báo biểu nhanh hơn, ... 1 cách tức thời một cách đơn giản nhất theo theo mọi tùy biến mà ta mong muốn trong thời gian ngắn.
  Vậy làm thế nào để biến công việc từ thủ công thành tự động, cải thiện hiệu suất của công việc? sử dụng VBA trong Excel chính là câu trả lời cho bạn. Vậy VBA là gì? Lập tình VBA trong Excel như thế nào? Học lập trình VBA trong Excel có thể làm được những gì?
  [IMG]
  Lập trình VBA trong Excel là gì?
  Có rất nhiều định nghĩ tương tự nhau về VBA-Excel. Có thể hiểu lập trình VBA trong Excel là việc viết ra các dòng/câu lệnh để thực hiện điều ra muốn làm trong Excel. Khi ta muốn thực hiện chức năng nào đó, thay vì làm bằng tay thì ta chỉ cần chọn các lệnh đã được tích hợp từ trước đó trong Excel để Excel tự động thực hiện công việc. Kết quả sẽ xuất hiện trong thời gian rất nhanh và số liệu rất chính xác. VBA Excel sẽ giúp bạn tỏa sáng trong công việc.
  Học lập trình VBA trong Excel khi nào? Hãy học ngay khi bạn thấy mình thao tác thủ công quá nhiều trên Excel, công việc lặp đi lặp lại nhiều lần nhưng bạn lại phải mất quá nhiều thời gian với nó, bạn thấy công việc của mình đi rất chậm, bạn cảm thấy công việc nhàm chán.
  Hiểu được điều đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục mở các khóa học lập trình VBA trong Excel. Khóa học không chỉ giúp bạn hoàn thành tốt công việc hiện tại mà còn trở thành chuyên gia VBA trong Excel.
  Nội dung khóa học lập trình VBA trong Excel tại Stanford sẽ bao gồm các :
  - Kiến thức cơ bản về developer tab, Sub window, VBA window, create & record macro, debugging, Workbook – worksheet – Range – Cell.
  - Bài tập thực hành mang tới kiến thức tổng hợp về Workbook, Application, Worksheet, Range, Cell, Object Method, Object Property, Worksheet Function với các tips, các cách làm nhanh và hiệu quả nhất được lồng ghép trong từng bài học (best practice).
  [IMG]
  Học xong VBA-Excel có thể làm được những gì?
  Nếu biết VBA chúng ta đã từ thủ công trong excel chuyển qua làm tự động cụ thể hơn là nó cho phép người dùng bắt excel làm mọi cái 1 cách tự động tức thời như: lưu giữ các danh sách, lên kế hoạch, phân tích dữ liệu, phát triển các biểu đồ từ nguồn dữ liệu lưu trữ, có thể tự xây dựng các chương trình, báo biểu trong Excel…
  Luôn thực hiện các công việc một cách chính xác theo cùng một cách, thực hiện các công việc nhanh hơn nhiều so với việc bạn ngồi bấm máy tính lộc cộc, đặc biệt bạn có thể làm các việc trong Excel mà người khác thì không thể. Điều này có thể làm cho bạn trở nên nổi tiếng và tiết kiệm thời gian một cách tối đa.
  Với xu hướng tăng trưởng thần tốc của công nghệ, phần lớn những công việc đơn giản thủ công, mang tính chất tổng hợp, lặp đi lặp lại sẽ dần bị thay thế bởi một vài người có khả năng tự động hóa và giám sát các công việc đó.
  Điều này đòi hỏi ngày càng cấp thiết hơn nguồn nhân lực có kỹ năng tự động hóa, hiểu nguyên tắc và thiết kế được các hệ thống tự động hóa cơ bản nhằm đáp ứng các yêu cầu báo cáo hiệu quả, thông tin chính xác và kịp thời.
  -----
  ☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

Dự án long hậu riverside

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

cộng hoà garden

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

Dự án The Residence 1 củ chi

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

căn hộ orchid park

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà