1. quocphuong13 Active Member

  Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, như vậy, để “bắt mạch” thị trường bất động sản năm Ất Mùi 2015 cần xem xét đến 2 yếu tố là “lí khí” và “hình khí”.
  Tóm tắt:

  -Là một Kiến trúc sư nhưng thế mạnh của ông Phạm Cương là Phong thủy. Trong môn Phong thủy, chuyên gia phong thủy Phạm Cương không chỉ tổ chức, sắp đặt không gian ông còn có khả năng dự báo xu thế kinh tế, thị trường.
  -Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, để “bắt mạch” thị trường bất động sản năm Ất Mùi 2015 cần xem xét đến 2 yếu tố là “lí khí” và “hình khí”.

  Trong mỗi môn được cho là khoa học khi nó giải thích một cách hợp lý hầu hết những vấn đề và hiện tượng liên quan đến nó…. có tính hệ thống, tính quy luật, tính khách quan và khả năng tiên tri. Phong thủy vì là môn khoa học nên chứa đựng trong đó khả năng dự báo và tiên tri theo đúng tiêu chí của một môn khoa học.
  >> chung cư g3ab vũ phạm hàm
  Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, dưới góc độ phong thủy, khi bước vào một nhà ai đó, một người được coi là thầy phong thủy thì sẽ nhận biết ngay chủ nhà có tính cách ra sao, làm ăn thế nào, thất bại hay thành công…tuy nhiên, đó mới chỉ là một trong những cấp độ cơ bản của thầy phong thủy.

  Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết: “phong thủy chuyên sâu, nhất quyết phải vĩ mô hơn, phong thủy đi sâu hơn còn có thể nghiên cứu về những vấn đề đại cục long mạch, quy hoạch. Chẳng hạn việc ở quy mô vừa như việc tổ chức xây nhà, khá hơn là thiết kế một dự án đô thị, rộng hơn là tổ chức xây dựng thành phố thậm chí lớn hơn nữa là tầm quốc gia đất nước… Và họ sẽ dự báo về sự thăng trầm thịnh suy, lên xuống của mỗi đối tượng đó..

  Thông thường, những thầy phong thủy khi dự báo thì đầu tiên là dựa vào lý thuyết về âm dương ngũ hành, được gọi là “LÝ KHÍ”. Nghĩa là phần tàng ẩn bên trong mỗi đối tượng mà ta nghiên cứu. Giống như con người ngoài xem tướng mạo thì ta nghiên cứu ngày sinh tháng, thiên can địa chi lập lá số Tử vi cung mệnh để dự báo vậy.

  Với những đối tượng rộng hơn thì cũng tương tự vậy, mỗi đối tượng xét đến ví dụ như về nền kinh tế của một đất nước chẳng hạn cũng có đủ cả 5 yếu tố: KIM, MỘC THỦY HỎA, THỔ. Hành KIM ứng với lĩnh vực liên quan đến vàng, bạc, kim loại, khai khoáng,…hành THỔ ứng với lĩnh vực liên quan đến bất động sản, xây dựng, hành MỘC liên quan đến học hành, nông nghiệp, hành THỦY liên quan đến tài chính, tư duy, hải sản…hành HỎA liên quan đến văn hóa, tinh thần. Dựa vào âm dương ngũ hành để biết hành nào vượng, hành nào suy để dự báo các lĩnh vực tương ứng đó.

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

Dự án long hậu riverside

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

cộng hoà garden

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

Dự án The Residence 1 củ chi

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

căn hộ orchid park

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà