1. quocphuong13 Active Member

  Bộ trưởng Đinh La Thăng đã xác định sẽ mở đường cho tư nhân đầu tư vào cơ sở hạ tầng ngành hàng hải; Bảng giá đất 2015 được thông qua với mức tăng bình quân 1,6 lần so với năm 2014 đã khiến nhiều người bất ngờ.
  >> goldmark city
  “Từ nay, các dự án cơ sở hạ tầng hàng hải sẽ do tư nhân đầu tư. Nhà nước chỉ đầu tư những dự án không hấp dẫn, những dự án có tính chất đảm bảo quốc phòng, an ninh” – đó là chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án huy động vốn xã hội hóa đầu tư kết cấu hạ tầng lĩnh vực hàng hải của Bộ trưởng Đinh La Thăng.

  Thị trường bất động sản rơi vào tình trạng “đóng băng” kéo dài đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế, đặc biệt liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Trước tình trạng trên, Bộ Xây dựng đã chủ động phối hợp với các Bộ, Ngành, địa phương, nghiên cứu đề xuất các nhóm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản với quan điểm phải gắn với thực hiện Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia, mà trọng tâm là phát triển nhà ở xã hội, nhằm khắc phục sự lệch pha cầu cung - cầu.
  Giai đoạn chuyển giao giữa 2 cái Tết chính là lúc nhiều nhà đầu tư chờ đợi các đánh giá, nhận định của giới chuyên gia để lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả cho năm mới. Nếu như năm 2014, lời khuyên được gói gọn trong đầu tư chứng khoán hoặc gửi ngân hàng, thì năm nay, với sự khởi sắc đáng kể của thị trường bất động sản (BĐS) trong nước, đầu tư nhà đất đang là một lựa chọn được nhiều người quan tâm. Cố vấn cấp cao của Chủ tịch HĐQT BIDV cho rằng BĐS hiện nay có giá rất tốt, được cho là kênh đầu tư hấp dẫn. PTGĐ Vietbank nhận định, những mã cổ phiếu BĐS sẽ tăng ít nhất 20% trong năm 2015.
  Tại buổi giao lưu trực tuyến "Giá đất tăng, đóng thuế ra sao" ngày 21/1, đã có nhiều ý kiến của người dân liên quan đến Bảng giá đất 2015. Các ý kiến của người dân đã được các lãnh đạo, chuyên viên của Sở Tài nguyên - Môi trường TP.Hồ Chí Minh và Cục thuế Thành phố giải đáp. Thực tế cho thấy, nhiều công trình, dự án đã phải bị đình trệ do công tác đền bù, giải GPMB gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân cũng vì giá cả đền bù cho chủ sở hữu chưa thỏa đáng. Thời gian vừa qua, các tỉnh thành đã lần lượt thông qua Bảng giá đất năm 2015. Với quy định đơn giá trong bảng giá đất sẽ là cơ sở để tính giá trị đất khi đền bù, tranh chấp hay nộp các loại thuế, phí liên quan, thì việc khung giá đất tăng "nhảy vọt" như vậy đã tác động ngược chiều đến người dân. Kẻ mừng, người lo, đó là hai thái cực tâm lý của người dân khi Bảng giá đất 2015 được công bố.

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà