1. chung cư e4
  Với hấp lực mạnh mẽ của địa ốc, lực tài chính của giới đầu tư trong nước cũng đã gia tăng đáng kể. Ở những thị phần phát triển mạnh như Hà Nội và Tp.HCM, làng nhà đất xuất hiện tỷ phú nhiều hơn lúc nào hết. Đặc biệt, những sản phẩm mục tiêu (đảm bảo lợi nhuận) đang mở rộng hết mức có thể.
  Danh mục đầu tư của nhiều cá nhân có sẵn trong tay khoản tiền trên 2 tỷ đồng thông thường gồm vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm…nhưng đều lần lượt xếp dưới địa ốc. Cơ sở tham chiếu chính của các nhà đầu tư là bức tranh thực tế tương phản giữa địa ốc và phần còn lại.

  Không gì bằng…đất!
  Với bất cứ kế hoạch kinh doanh nào thì lợi nhuận vẫ cứ là mục tiêu xuyên suốt. Đương nhiên, trong bối cảnh hành lang pháp lý ngày càng chặt chẽ và hoàn thiện, việc làm sao để đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro (tới mức tuyệt đối) ở kết quả kinh doanh cũng như tuân thủ chính sách, quy định liên quan lại càng trở nên quan trọng.

  Đầu năm nay, nhiều ý kiến của nhà quản lý lẫn chuyên gia kinh tế đều gặp nhau ở dự báo: lĩnh vực địa ốc sẽ ghi nhận sự hồi phục (về thanh khoản lẫn niềm tin). Đồng thời, hoạt động đầu tư cũng sẽ trở lại mạnh mẽ.

  Kết thúc 11 tháng của năm 2015, dự báo trên phần nào đã được cụ thể hóa bằng nhiều chỉ số thống kê. Trong đó, yếu tố niềm tin của người tiêu dùng và tốc độ ra hàng hấp thụ của sản phẩm bất động sản được đặc biệt nhấn mạnh.

  Tháng 12/2015 cũng là tháng cuối cùng của năm tài khóa, nhịp độ của toàn nền kinh tế càng trở nên gấp gáp. Riêng xây dựng – bất động sản hay ngân hàng – tài chính vốn theo nguyên lý “bình thông nhau” (theo cách gọi của giới đầu tư địa ốc) lại có chút vận động khác biệt.

  Không ít nhà đầu tư non trẻ cho rằng từ nay cho tới Tết âm lịch sẽ là thời gian địa ốc có sự giảm nhiệt. “Dự án mới vẫn cứ tiếp tục đẩy mạnh bán hàng. Những cuộc mở bán, công bố giá, hay tri ân khách hàng vẫn liên tiếp diễn ra. Nhưng nhìn chung đó chỉ là cố gắng “chốt” doanh số cuối năm của các đơn vị thứ cấp, sàn giao dịch độc quyền phân phối. Trong khi thực chất, phải tới giữa quý I năm sau mới là thời điểm diễn ra giao dịch “thực” giữa khách mua cần nhà và nhà cung cấp”, vị PGĐ kinh doanh của một công ty độc quyền bán hàng một số dự án cao cấp ở Hà Nội cho biết.

  Tuy nhiên, trong mắt của các nhà đầu tư chuyên nghiệp (không riêng lĩnh vực bất động sản), hiện tại là thời điểm rất thuận lợi để săn lùng sản phẩm cần “bán tháo” (chủ yếu thuộc dự án chung cư cao tầng và liền kề trung cấp) trong khoảng giá dưới 3 tỷ đồng. Tất nhiên, việc tìm được nguồn hàng “vừa rẻ, vừa tốt” không hề dễ dàng khi đi kèm các điều kiện sau: dễ thanh khoản (trong tương lai gần); giá trị sang tay không… quá rẻ trong thang quy chiếu các sản phẩm cùng loại….

  Một trong những ý tưởng đầu tư được cho là táo bạo và cập nhật với thực tế chính sách là việc đầu tư vào đất tại Khu đô thị Golden Palace A (quận Nam Từ Liêm) vừa mới được UBND TP Hà Nội phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch. Đây chính là nơi trước đó từng khai sinh Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, công viên giải trí và tháp dầu khí (năm 2010).

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà