1. quocphuong13 Active Member

  Cố vấn cấp cao của Chủ tịch HĐQT BIDV cho rằng BĐS hiện nay có giá rất tốt, được cho là kênh đầu tư hấp dẫn. PTGĐ Vietbank nhận định, những mã cổ phiếu BĐS sẽ tăng ít nhất 20% trong năm 2015.
  Giai đoạn chuyển giao giữa 2 cái Tết chính là lúc nhiều nhà đầu tư chờ đợi các đánh giá, nhận định của giới chuyên gia để lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả cho năm mới. Nếu như năm 2014, lời khuyên được gói gọn trong đầu tư chứng khoán hoặc gửi ngân hàng, thì năm nay, với sự khởi sắc đáng kể của thị trường bất động sản (BĐS) trong nước, đầu tư nhà đất đang là một lựa chọn được nhiều người quan tâm.
  >> 136 hồ tùng mậu
  Trả lời phỏng vấn báo chí, TS. Trần Kim Chung, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương cho biết các số liệu thống kê cho thấy, về cơ bản các yếu tố để thị trường phục hồi đã xuất hiện trước tháng 5/2014. Triển vọng ngắn hạn đến quý II hoặc quý III năm 2015 thị trường sẽ đón nhận xung lực mới và sẽ tốt dần lên khi Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), nguồn kiều hối và vốn đầu tư nước ngoài đầu tư vào thị trường nhờ tác động của các chính sách mới.
  Ông Huỳnh Trung Minh, Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân Ngân hàng TMCP Phát triển Tp.HCM (HDbank) cho rằng, giữa lúc thị trường vàng lên xuống thất thường theo giá thế giới, giá USD có biến động nhưng sẽ không nhiều và chỉ phù hợp với nhu cầu tích trữ hơn là đầu tư thì việc thị trường BĐS đang ấm dần, nhiều dự án đang tiếp tục giảm giá thành và lãi suất thấp cho thấy việc mua nhà đầu tư sẽ là lựa chọn khôn ngoan.
  TS Cấn Văn Lực, Cố vấn cấp cao của Chủ tịch HĐQT BIDV đánh giá, BĐS hiện nay đang có giá rất tốt nên được cho là kênh hấp dẫn để đầu tư. Năm 2015 thị trường chứng khoán cũng sẽ sôi động hơn năm ngoái; ngoại tệ giá biến động không nhiều, còn thị trường vàng hiện chứa quá nhiều rủi ro vì liên quan đến chính sách và nếu có biến động thì Ngân hàng Nhà nước sẽ bán ra can thiệp nên kênh này không còn hấp dẫn.

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà