1. Giao dịch BĐS thành công trong 11 tháng tăng gần gấp đôi

  ban chung cu e4 yen hoa
  Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) tiếp đà phục hồi khi lượng giao dịch thành công từ tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.
  Cụ thể, Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) cho hay, theo báo cáo của một số sàn giao dịch BĐS tại địa bàn Hà Nội, tháng 11 ghi nhận khoảng 1.550 giao dịch thành công, tăng gần 11% so với cùng kỳ năm 2014 dù giảm 5% so với tháng trước.

  Tính chung, số lượng giao dịch 11 tháng năm nay đạt khoảng 17.750 giao dịch thành công, tăng khoảng 80% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Đặc biệt, một số dự án chung cư trung, cao cấp đang xây dựng có vị trí đẹp, tiến độ thi công nhanh được nhiều khách hàng quan tâm. Những đợt mở bán của các dự án này thu hút rất nhiều khách hàng như dự án Tràng An Complex số 1 Phùng Chí Kiên, dự án Park Hill Times city của Tập đoàn Vingroup...

  Bên cạnh đó, những dự án có căn hộ nhỏ tại khu vực có vị trí tốt, chủ đầu tư có uy tín, giá cả hợp lý... cũng chứng kiến nhiều giao dịch.

  Còn tại Tp.HCM, tháng 11 ghi nhận khoảng 1.600 giao dịch BĐS thành công, tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng giao dịch 11 tháng năm nay đạt khoảng 17.050 giao dịch, tăng khoảng 92% so với 11 tháng năm trước.

  So với cùng kỳ năm trước, giao dịch đất nền, nhà phố cũng tăng trưởng khá. Giao dịch thành công nhiều tại khu vực đang có hạ tầng phát triển như quận 2, quận 9, quận Thủ Đức...

  Theo Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS, trong tháng 11, giá nhà ở tương đối ổn định. Một số dự án ở các khu vực hạ tầng đầy đủ, xây dựng đúng tiến độ... giá chào bán đã tăng nhẹ.

  Trên thị trường Hà Nội, phần lớn giá căn hộ chung cư ổn định. Một số dự án có vị trí tốt, đang hoàn thiện giá tăng khoảng 1-3% như khu vực quận Thanh Xuân, Hà Đông. Phân khúc biệt thự, nhà liền kề tại một số khu vực có giá tăng nhẹ.

  Trên thị trường Tp.HCM, giá nhà ở các tháng gần đây tương đối ổn định, không có nhiều biến động, tăng nhẹ tại một số dự án sắp hoàn thiện có hạ tầng tốt, mức giá tăng chủ yếu diễn ra trên thị trường thứ cấp như dự án Mega Residence thuộc quận 9, dự án Mastery Thảo Điền, The Sun Avennue thuộc quận 2.

Chia sẻ trang này

nha khoa quận 4 dự án Sentosa Villa dự án first land hiệp thành

tường thạch cao

đất bình dương rẻ

nha khoa thẩm mỹ quận 4

căn hộ sunshine avenue

căn hộ the elysium

viettel bình dương

hướng dẫn thi công trần thạch cao

dự án đất nền giá rẻ

căn hộ đức long new land

nhà đất dĩ an

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án the avila

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella

giải pháp trần thạch cao

căn hộ lavita charm

nhà dĩ an

giai phap tran thach cao vinh tuong

căn hộ orchid park

mẫu trần thạch cao đẹp

tấm thạch cao

nbb garden 3

tran thach cao vinh tuong

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà