1. Học lập trình android tại Stanford cung cấp đầy đủ các kiến thức tạo ra một ứng dụng android hoàn chỉnh, hỗ trợ việc làm sau khi học xong

  Luôn phát triển thị trường cùng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, các ứng dụng trên nền tảng Android đang chiếm lĩnh thị trường với những đặc điểm nổi bật hơn và tương lai tiềm năng của hệ điều hành này. Do vậy, rất nhiều bạn trẻ yêu thích lập trình đã và đang lựa chọn khởi nghiệp bằng việc học lập trình Android.
  Khi nguồn cung nhân lực công nghệ thông tin không đáp ứng nổi nhu cầu, các doanh nghiệp và công ty phần mềm càng “nóng lòng” săn đón nguồn nhân lực CNTT trong cộng đồng sinh viên. Đây chính là một trong những điểm sáng đặc biệt mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp. Với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghệ phần mềm tại Việt Nam đã làm cho nghề lập trình di động Android nghiễm nhiên trở lên vô cùng “hot”.
  Nhu cầu nguồn nhân lực cho mảng Android cũng gia tăng cùng sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, các thế hệ điện thoại di động, từ đó phải đòi hỏi lượng lớn nhân lực am hiểu lĩnh vực này.
  [IMG]
  Mặc dù ngành lập trình thiết bị di động rất “khát” nhân lực nhưng sinh viên mới ra trường khó đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng. Theo đó khi tuyển dụng vào doanh nghiệp phải tiếp tục đào tạo lại từ 2 đến 6 tháng mới bắt đầu làm việc. Lý do sinh viên, học sinh được đào tạo đa số còn thiếu kiến thức chuyên môn thực tế.
  Lập trình 1 ứng dụng di động không khó, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm đơn giản. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành những lập trình viên android thì việc đầu tư học lập trình android nghiêm túc là điều cần thiết.
  Vậy, để có thể trở thành một lập trình viên thành công và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng thì các bạn trẻ cần phải có được môi trường học lập trình chuyên nghiệp, chuyên sâu để có được những kiến thức tốt nhất trước khi bắt đầu hành trình chinh phục và khám phá những phần mềm ứng dụng hoặc cao hơn nữa là tự mình viết ra những ứng dụng đó như chàng trai trẻ Nguyễn Hà Đông đã làm và đã thành công.
  [IMG]
  Với phương pháp đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành, các giờ học được sắp xếp phù hợp giúp học viên được thực hành ngay sau khi học xong phần lý thuyết. Luôn đặt điều kiện học tập lên hàng đầu, Stanford mong muốn mang đến cho học viên những giá trị cao nhất, điều kiện tốt cùng sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên và sự nỗ lực của từng cá nhân sẽ có được nền tảng vững chắc để chinh phục chặng đường dài cùng nghề lập trình.
  Còn bạn, bạn đã lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với mình chưa? Nếu bạn cũng là một trong những bạn trẻ đang muốn tạo cho mình một sự nghiệp với nghề lập trình di động, hãy nắm bắt cơ hội này nhé. Hiện Stanford – dạy kinh nghiệm lập trìnhđang tuyển sinh thường xuyên các khóa Lập trình android, phù hợp với mọi đối tượng học viên.
  Nhanh tay đăng ký với chúng tôi để bắt đầu chinh phục con đường trở thành lập trình viên di động ngay từ hôm nay.
  -----
  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
  Hotline: 0963 723 236 - 024. 6275 2212

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

Dự án long hậu riverside

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

cộng hoà garden

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

Dự án The Residence 1 củ chi

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

căn hộ orchid park

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà