1. Học lập trình C# cơ bản – cơ hội có việc ngay khi học xong

  Khóa học lập trình C# cơ bản tại Stanford giúp bạn từ những bước căn bản nhất để học ngôn ngữ lập trình C#, bạn có thể làm được việc ngay khi vừa học xong

  Đối với những người muốn đặt chân vào thế giới công nghệ đầy thử thách và mới mẻ, C# luôn là ngôn ngữ lập trình được lựa chọn nhiều nhất. Ngôn ngữ C# được đánh giá là ngôn ngữ tuyệt vời trong các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay.
  Bạn đã biết gì về ngôn ngữ lập trình C# chưa?
  C# được phát triển bởi hãng Microsoft, là một phần khởi đầu cho kế hoạch .NET.Microsoft, là một ngôn ngữ lập trình ứng dụng, ngôn ngữ biên dịch, ngôn ngữ đa năng. C# phát triển dựa trên C, C++ và Java.
  Ngôn ngữ lập trình C# kết hợp được nhiều ưu điểm của các ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng Java và C++ nên được đánh giá là dễ học. Bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào như Notepad của Windows có thể viết bằng C# và sau đó biên dịch với trình biên dịch dòng lệnh của C#, csc.exe luôn đi kèm với .Net framework.
  Tại sao bạn nên chọn học lập trình với C# cơ bản?
  [IMG]
  Còn rất nhiều lý do để bạn lựa chọn ngôn ngữ tuyệt vời này? Một vài ưu điểm của ngôn ngữ lập trình C# sẽ thuyết phục được bạn:
  C# đi kèm với framework .NET, hỗ trợ nhiều tính năng: Tạo website bằng WebForm, MVC.NET, Tạo ứng dụng Window với WinForm, WPF; …
  C# có IDE Visual Studio cùng nhiều plug-in vô cùng mạnh mẽ
  C# là ngôn ngữ strong-typed: Các tham số, kết quả trả về của hàm đều là một object. Nếu bạn đánh nhầm kiểu class, nhầm tên trường, tên hàm thì sẽ được báo luôn trong lúc viết code, không như các ngôn ngữ lập trình khác phải chờ đến lúc chạy mới báo về.
  Học lập trình C# cơ bản ở đâu tốt dành cho người mới?
  [IMG]
  Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng thành công mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, đã và đang ngày càng khẳng định sự ưu việt và mang đến cho học viên một mô hình giảng dạy hoàn toàn khác biệt, mới mẻ, đem lại nhiều trải nghiệm thực tế giúp học viên tiếp thu được kiến thức hiệu quả trong thời gian ngắn nhất, đặc biệt có thể áp dụng luôn những kiến thức có được trong khóa học bắt đầu làm việc.
  Đến với Stanford, học viên không chỉ được tiếp cận với những công nghệ mới nhất mà còn được “cầm tay chỉ việc” bởi những chuyên gia công nghệ vững chuyên môn, giỏi nghề, dù bạn chưa biết gì về CNTT nói chung và lập trình nói riêng, Stanford cũng có thể khẳng định bạn sẽ “làm được việc” sau khi kết thúc khóa học lập trình C# cơ bản tại Stanford. Hãy trang bị cho mình niềm đam mê, hành lý kiến thức và tâm thế tự tin để biến ước mơ của mình thành hiện thực bạn nhé!
  Hiên nay, ngành lập trình đang là ngành có nhu cầu tuyển dụng rất cao, với mức thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc năng động. Bạn sẽ rất khó định hướng bản thận khi tự học tại nhà vì những chia sẻ qua mạng là những kiến thức học lập trình cơ bản, bạn sẽ không có đủ kiến thức chuyên sâu để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.
  Hãy tỉnh táo để trở thành người dẫn dầu. Hãy thông minh khi lựa chọn nơi nuôi dưỡng đam mê của mình.
  ----
  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
  Hotline: 0936 172 315 - 04. 6275 2212

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà