1. daigia9x New Member

    Chào mọi người, nhất là những ai rành về tình hình luật đất đai, cũng như về do đạc địa chính để cấp sổ hồng, mình có vấn đề sau cần hỏi, chả là vừa rồi có mua cái nhà tại một Quận của Tp HCM, khu mình mua thì quan sát thấy đa số toàn là nhà cấp 4 có cũng có từ khá lâu, những nhà xung quanh và hàng xóm có sổ hồng hay vẫn còn dùng sổ đỏ cũ thì mình không rõ, vừa rồi mình mua nhà này thì nó đang là sổ đỏ và sau đó mình chuyển sang sổ hồng luôn, nhưng trong quá trình đo đạc và sau khi có sổ hồng rồi thì có 1 số mỗi chiều hay mỗi cạnh của nhà và đất nói chung bị bớt đi 10 đến 20cm so với kích thước ban đầu trong sổ đỏ cũ, cũng có cạnh thì còn nguyên kích thước. Vậy trường hợp của mình là đã bị thiệt thòi và bên Tài nguyên Môi trường đã làm sai hay là quá trình chuyển từ sổ đỏ cũ sang sổ hồng hiện nay thì phải trừ bớt như thế ? Ai rõ vụ này nói cho mình nghe với.
    Mình cữ suy nghĩ là nếu nhà nào cũng bị bớt thế thì thành ra giữa mỗi nhà sẽ tòi ra 20cm thừa à, mà khi xây chắc chắn ko ai để thừa thế đâu 1 là nhà mình 2 là nhà kia sẽ xây sát luôn => hàng xóm sẽ xích mích và 1 trong 2 nhà sẽ có hời. Vấn đề này đau đầu quá, mong mọi người xem giúp mình với, xin cám ơn nhiều.
    Hình Mô phỏng đây, giả sử đây là bản vẽ có trong sổ đỏ, sau khi có sổ hồng thì so lại thấy mỗi cạnh lại bớt đi 10cm đến 20cm, VD: 4m5 thì còn 4m3 (mất hay giảm 20cm), 2m6 thì còn 2.5m (mất hay giảm 10cm)

    [IMG]

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà