1. Biệt phủ với diện tích xây dựng lên đến hàng ngàn m2 được cho là của một vị Giám đốc Sở tại Huế. Đặc biệt, nó được khởi công trong khi chưa được cấp phép xây dựng. Mặc dù khẳng định công trình trên là của mẹ vợ nhưng trong bản kê khai tài sản cán bộ, vị giám đốc Sở này vẫn kê đó là của mình.
  >> chung cư 219
  Cổng vào khu biệt phủ được xây dựng trái phép của vị giám đốc sở

  Nhiều người dân cho rằng, vì “sở thích trồng cây cảnh và chăn nuôi”, ông S. đã thu mua hàng ngàn m2 đất tại số nhà 126 đường Dạ Lê (phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy) để xây biệt phủ.


  Một góc biệt phủ

  Theo quan sát, hai bên cổng vào được chủ nhân xây dựng thành hai đồi nhỏ, trên phần đất bồi đắp là hai cây gỗ sưa lớn, quý hiếm. Bên phải cổng vào chủ nhà dựng một căn nhà gỗ 3 gian và một cái chòi lớn, nhìn ra hồ. Hệ thống kiến trúc được chạm khắc tinh xảo, cây xanh được bao phủ khắp nơi.

  Một công nhân đang xây dựng hệ thống hồ nuôi cá trong trang trại này cho biết, toàn bộ khuôn viên trang trại với diện tích hàng ngàn m2 là của một vị giám đốc đương nhiệm, khoảng 3-4 ngày ông S về thăm trang trại của mình một lần. Những ngày bình thường, trang trại này được giao cho bảo vệ quản lí.


  Tấm gỗ nguyên khối được chủ nhân phủ bạt cẩn thận

  Được biết, nhà 126 đường Dạ Lê (phường Thủy Phương) do bà Trương Thị Kim (mẹ vợ của vị giáo đốc) đứng tên đăng kí số nhà.

  Ông Nguyễn Quốc Hữu, cán bộ Địa chính - xây dựng phường Thủy Phương xác nhận, đến nay công trình chưa được cấp phép xây dựng, tổng diện tích đất mà bà Kim nhận quyền chuyển nhượng của các hộ dân xung quanh là 6.782 m2. “Xét về luật, công trình xây dựng dù lớn, nhỏ cũng đều phải có giấy phép. Không có giấy phép là vi phạm pháp luật”, ông Hữu nhấn mạnh.


  Chủ nhân đang cho xây dựng hồ xung quanh biệt phủ

  Theo ông, bà Kim không chỉ xây dựng công trình không được cơ quan có thẩm quyền cấp phép mà còn xây trên đất thủy sản, đất trồng cây lâu năm, không phù hợp với quy hoạch. Nếu trong 60 ngày, bà Kim không chấp hành việc nộp phạt hành chính và bổ sung các giấy tờ liên quan, cơ quan nhà nước sẽ có biện pháp xử lí, có thể sẽ cưỡng chế để đập bỏ phần xây trái phép.

  Ông Ngô Văn Tài, Phó chủ tịch phường Thủy Phương cho biết: "Sau khi có phản ánh việc bà Kim xây dựng công trình trái phép, lãnh đạo địa phương đã cử cán bộ về ghi nhận hiện trạng, tiến hành lập biên bản sự việc. Tuy nhiên, thời điểm kiểm tra, chúng tôi không tìm thấy chủ nhà nên vẫn chưa thể lập biên bản"

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà