1. Khóa học lập trình PHP tại Stanford sẽ giúp bạn tự code được một website thương mại điện tử đầy đủ những tính năng bằng những framework hot nhất hiện nay

  Trước khi quyết định bắt đầu quyết định tham gia một khóa học lập trình PHP, chúng ta thường hay hỏi mọi người “Học ở đâu tốt? học ở đâu hiệu quả?. Không phải ai cũng có thể tìm được câu trả lời chính xác cho mình.
  PHP cho đến nay là ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất, nó đang là ngôn ngữ thống trị trong ngành thiết kế và phát triển web. Hầu như các công ty phát triển và thiết kế Website đều đầu tư nhiều công sức thời gian tiền bạc để làm chủ ngôn ngữ lập trình có một không hai này.
  Các trang Web động sẽ hoạt động cũng dễ dàng, ổn định hơn, mất ít thời gian để tải hơn nếu được code từ PHP. Chính sự tiện ích, linh hoạt và khả năng mở rộng của PHP đã giúp nó chiếm được lòng tin của các lập trình viên nói riêng và người sử dụng nói chung. Bởi vậy, nhiều bạn trẻ hiện nay đều lựa chọn cho mình con đường trở thành lập trình viên web chuyên nghiệp với PHP.
  [IMG]
  Học lập trình PHP ở đâu tốt?
  Khóa học lập trình PHP tại Stanford sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ lập trình trong PHP cũng như nắm chắc kiến thức phát triển phần mềm, quy trình phát triển một phần mềm từ lên ý tưởng, thực hiện….
  [IMG]
  Học tại Stanford có gì đặc biệt
  - Khi tham gia khoá học PHP cơ bản bạn sẽ được dạy từ lập trình web tĩnh HTML, CSS, Javascript, Jquery đến kiến thức lập trình PHP. Ngoài ra, bạn sẽ được làm việc với cơ sở dữ liệu Mysql bằng PHP.
  - Trong khóa học mỗi chủ đề mới giảng viên sẽ đưa ra các khái niệm, cấu trúc sử dụng của kiến thức đó sau đó vận dụng demo ví dụ từ đơn giản đến phực tạp dần để học viên hiểu được bản chất vấn đề.
  - Mỗi khi bắt đầu học một chủ đề mới, giảng viên sẽ hệ thống lại những bài học cũ, kiến thức trọng tâm các phần đã học để luôn luôn giúp học viên cần phải nhớ những kiến thức đó.
  - Trong quá trình học ngay từ buổi đầu tiên giảng viên đã hướng dẫn và giúp học viên làm việc với các đối tượng controls, thực hiện quy tắc đặt tên biến, đối tượng theo chuẩn của các doanh nghiệp phần mềm để tạo thói quen và kỹ năng lập trình chuyên nghiệp.
  - Được tham gia Project cuối khóa để hiểu các quy trình thực hiện một dự án thực tế và củng cố kiến thức.
  Kiến thức của học viên có được sau khóa học không chỉ từ lý thuyết công nghệ mới nhất mà còn là khả năng thực hành, ứng dụng trong thực tế nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình học mới hiện đại, giáo trình học đạt chuẩn và phương pháp học tập sáng tạo khóa học lập trình PHP tại Stanford sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng.
  Nhờ những tính năng vượt trội của mình, PHP đã nhanh chóng vượt mặt nhiều ngôn ngữ lập trình khác và trở thành ngôn ngữ web hàng đầu trên thế giới. Hơn 58% các trang web hiện nay đều được viết bằng PHP. Từ những trang mạng xã hội, trang báo điện tử cho tới các portal của Chính phủ cũng đều sử dụng ngôn ngữ lập trình này. Nếu không học lập trình PHP thì là một sai sót lớn trong sự nghiệp của bạn?
  -------
  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
  Hotline: 0936 172 315; 024. 6275 2212

Chia sẻ trang này

nha khoa quận 4 dự án Sentosa Villa dự án first land hiệp thành

tường thạch cao

đất bình dương rẻ

nha khoa thẩm mỹ quận 4

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

hướng dẫn thi công trần thạch cao

dự án đất nền giá rẻ

căn hộ đức long new land

nhà đất dĩ an

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án the avila

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản

giải pháp trần thạch cao

căn hộ lavita charm

nhà dĩ an

giai phap tran thach cao vinh tuong

căn hộ orchid park

mẫu trần thạch cao đẹp

tấm thạch cao

nbb garden 3

tran thach cao vinh tuong

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà