1. Khoá Học Tester tại Stanford nhằm cung cấp kiến thức về Testing, các phương pháp Test, đáp ứng nhu cầu về nhân lực chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp lớn

  Nghề kiểm thử phần mềm đã và đang mang lại cho các bạn học CNTT một cơ hội xin việc làm tốt hơn bất cứ một nghành nghề nào khác? Chính vì vậy, các bạn trẻ đam mê công nghệ đặc biệt các bạn nữ đều lựa chọn Tester làm nghề nghiệp cho mình. Đây là một nghề “hot” trên thị trường lao động ngành phần mềm Việt Nam.
  Nhưng học Tester như thế nào? khóa học Tester ở đâu tốt nhất để học xong có cơ hội việc làm sớm nhất? đó là những câu hỏi các bạn luôn quan tâm.
  Hàng loạt các công ty phần mềm của Việt Nam ra đời, hàng loạt các trường ĐH, CĐ, TCTN, các trung tâm đào tạo tin học xuất hiện ở mọi nơi. Số lượng thì nhiều để đếm được các nơi đào tạo chuẩn về tester thì rất ít. Đây là một khó khăn lớn cho người học khi lựa chọn nơi gửi gắm ước mơ của mình.
  [IMG]
  Hiện nay, các nhà tuyển dụng chuyên viên kiểm thử phần mềm cũng đang rất quan tâm đến các học viên được đào tạo tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Rất nhiều đơn vị tuyển dụng đã liên hệ với công ty để tuyển nhân sự. Có được điều này là do Stanford là đơn vị tiên phong đi đầu trong phương pháp dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên, đào tạo theo hướng mới, học lý thuyết song song với thực thành. Tất cả các vấn đề nhà tuyển dụng quan tâm như testcase, Test Plan, công cụ quản lý lỗi, quy trình, test game, tooltest, app, wap, web trên mobile được tổng hợp đào tạo hiệu quả.
  Khóa học Tester cơ bản tại Stanford không chỉ là một lớp học bổ ích, bổ sung kiến thức chuyên môn về kiểm thử phần mềm mà còn giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng làm hành trang lập nghiệp sau này.
  Ngoài ra, đội ngũ giảng viên, chuyên gia Stanford đều có nhiều kinh nghiệm thực tế và nhiều năm giảng dạy sẽ đào tạo theo hướng thực tế, luôn tập chung vào thực hành và hướng dẫn học viên làm thế nào để làm việc chuyên nghiệp. Giúp các bạn sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí mà các bạn mong muốn.
  [IMG]
  Khóa học đã cung cấp cho em rất nhiều kiến thức về kiểm thử phần mềm cũng như có được cái nhìn tổng quan về ngành kiểm thử hiện nay. Luôn được thực hành trên các dự án thực tế dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên đã tạo cho em cảm giác như mình đã được làm việc tại các công ty phần mềm. Khóa học kết thúc, em nghĩ mình đã hoàn toàn có thể tự tin khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp tuyển dụng”. Bạn Vân Anh – học viên trong lớp Tester tại Stanford chia sẻ
  Theo nhiều nhà tuyển dụng, những người Tester có tuổi đời trên 30 thì họ sẵn sàng tuyển dụng vào làm và những người này được công ty tin tưởng cao bởi họ có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Nhưng nếu lập trình viên mà 30 tuổi nhà tuyển dụng sẽ vô cùng ngần ngại khi nhận bạn? Tại sao thế? Vì ở tuổi đó sức sáng tạo của bạn không còn nhiều. Hoặc nhà tuyển dụng thích tuyển những bạn trẻ, được đào tạo cơ bản về tester. Nhưng các bạn trẻ được đào tạo Tester hiện nay theo kiểu thực tiễn thì vô cùng ít bởi các bạn đa phần chỉ học lý thuyết nhiều, hay chỉ đọc qua tài liệu mà kỹ năng thực hành còn thiếu nhiều.
  Vậy còn chờ gì nữa? Hãy đăng kí ngay để tham gia khóa học Tester tại Stanford, bạn có thể khai phá những chân trời kiến thức mới và chinh phục giấc mơ khởi nghiệp của bạn!
  ____
  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
  Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà