1. vuongmls Administrator

  Gửi các thành viên trong congdongbatdongsan.com!
  Hiện tại tình hình đăng tin trên diễn đàn cộng đồng bất động sản của các thành viên chưa thật sự tích cực hay chính xác hơn gọi là tiêu cực sẽ làm cho Google và khách hàng cũng như thành viên ban quản trị đánh giá thấp, khi đó tin đăng của các thành viên sẽ không được google đánh giá cao để đưa lên top Google.

  Nguyên nhân của vấn đề này là do các thành viên trong cộng đồng Spam tin quá nhiều trên diễn đàn: cùng một nội dung mà đăng trên nhiều chuyên mục khác nhau, cùng tiêu đề và cùng nội dung được đăng đi đăng lại nhiều lần, nội dung tin đăng nghèo nàng (thông tin quá ngắn), mỗi lần up tin các bạn trả lời cũng quá ngắn có khi các bạn gõ vào dấu chấm.... chỉ cần nhiêu đó thôi là google sẽ dần loại chúng ta ra khỏi cuộc chơi... trong khi mình đã nỗ lực rất nhiều trong việc xoá nội dung trùng lặp và cũng phải tốn nhiều thời gian cho vấn đề này.

  Vì sự phát triển chung, một người vì mọi người, các thành viên nên tôn trọng công sức và chi phí của người quản trị để cộng đồng bds ngày càng phát triển hơn, giúp nội dung tin đăng của các bạn được google đánh giá cao hơn.

  sau đây là một số gợi ý để đăng tin trên cộng đồng bất động sản được lên top google:
  - Đăng đúng chuyên mục, không được đăng 1 nội dung trên nhiều chuyên mục khác nhau (ví dụ: bán đất ở Đồng Nai thì không nên đăng ở chuyên mục Mua bán nhà đất TP HCM)
  - Nội dung tin đăng không được trùng lặp nếu nội dung trùng lặp thì admin sẽ tìm cách xoá, và google đánh giá là bạn đi copy tin, nếu bạn muốn tin đăng củ trở lại top đầu của chuyên mục thì bạn chỉ cần làm mới tin đăng bằng cách comment vào nội dung của bạn (nhưng chú ý là nội dung coment phải dài tí nhé)
  - Tiêu đề đăng tin phải có từ khoá bạn mong muốn khi search trên google (nghĩa là tiêu đề phải có từ khoá) chú ý: ví dụ bạn muốn đăng tin bán đất ở khu vực Bình Dương thì trên tiêu đề nên có thêm từ khoá Bình Dương để từ khoá trong chuyên mục chính hỗ trợ tốt hơn, chẳng hạn khi bạn lên google search lô g35 mỹ phước 3 thì trong tiêu đề phải có từ khoá lô g35 mỹ phước 3 khi đó khả năng lên top rất cao
  - Nội dung tin đăng cũng phải có từ khoá mong muốn của bạn thông thường từ khoá mong muốn nên xuất hiện ở 2 dòng đầu tiên và trong toàn bộ nội dung nên xuất hiện tối thiểu 3 lần. (chú ý là nội dung không nên quá ngắn nha các bạn)
  - Phía dưới phần nội dung đăng tin có mục Tag: các bạn cũng nên tận dụng tốt nhé, gõ các từ khoá mong muốn của bạn vào đó, khoản 3 từ khoá là đẹp nhiều quá cũng không tốt.

  Chỉ cần các thành viên áp dụng nhiêu đó thôi là admin đã vui lắm rồi (vì đỡ tốn công đi xoá bài).

  Chúc các thành viên trong congdongbatdongsan.com thành công trong công việc và gặp nhiều may mắn.
  Yến HẢi, qtrunghiiland and hosang like this.
 2. qtrunghiiland Member

  Một chia sẻ quá hay và hữu ích! Mình sẽ edit lại nội dung các tin, hy vọng sẽ luôn top gg. Tks ad rất nhiều. :)
 3. Thanks anh vì những chia sẻ rất hữu ích
 4. Pha DT Active Member

  có mấy ai hieu dc pic nay chu' di nhau voi gg 1 bua la cho len veo veo :D ad nhê~
 5. nhungrx Member

  hi.tks admin nhé.
 6. Phụng Member

  Thanks Ad
 7. Ngô Nhật Huy New Member

  thanks AD nhiều nhé!

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà