1. quocphuong13 Active Member

  Lừa bán căn hộ, chủ đầu tư Gia Phú đánh bài "chuồn"

  Công ty Đất Xanh Đông Á (một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh) là đơn vị môi giới của dự án chung cư Gia Phú (tại P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM). Hôm qua, (8/4) công ty này đã tổ chức họp báo công bố thông tin về dự án Gia Phú. Có mặt trong buổi họp báo, hàng trăm khách hàng đã tố cáo chủ đầu tư chung cư Gia Phú có hành vi lừa đảo khi bán một căn hộ cho nhiều người.
  Chị Lê Mai Anh- khách hàng mua căn hộ C1 - 11 chung cư Gia Phú, bức xúc: “Căn hộ này đến nay đã được chủ đầu tư bán cho tổng cộng 5 người khác nhau. Chúng tôi đã ký hợp đồng mua căn hộ tại chung cư Gia Phú từ phía Công ty Đất Xanh Đông Á, chứ không biết Gia Phú là ai cả”. Một khách hàng khác cũng cho biết: “Người mua cũng đóng tiền tại Công ty Đất Xanh. Tất cả các thủ tục liên quan đều làm với Đất Xanh Đông Á. Hiện nay, hàng trăm đơn tố cáo hành vi lừa đảo của chủ đầu tư đã được chúng tôi gửi đến các cơ quan chức năng, công an nhưng vẫn chưa có kết quả. Chúng tôi đề nghị Đất Xanh Đông Á phải hủy hợp đồng và hoàn trả tiền cho chúng tôi. Đơn vị nào thu tiền thì chúng tôi đòi tiền tại đơn vị đó”.
  >> chung cư thành an tower
  Đại diện Tập đoàn Đất Xanh, ông Nguyễn Khánh Hưng cho biết, dự án Gia Phú có tổng cộng khoảng 180 căn hộ, thế nhưng chủ đầu tư đã bán cho tất cả 213 khách hàng. Trong số này, có 72 căn hộ được bán qua sàn Đất Xanh Đông Á và có trùng 5 căn Đất Xanh Đông Á bán cho nhiều khách hàng khác nhau. Hiện nay, chủ đầu tư dự án Gia Phú cũng như các đơn vị môi giới khác đã thay đổi tên công ty, chủ đầu tư cũng không còn ở địa chỉ cũ. Cũng theo ông Hưng, Đất Xanh sẽ kết hợp cùng khách hàng gửi đơn thư tố cáo đến các cơ quan chức năng, vì bản thân công ty ông cũng chỉ là nạn nhân và bị chủ đầu tư này lừa đảo mấy chục tỉ đồng. Ngoài ra, ông Hưng cho biết thêm: “Công ty sẽ sẵn sàng đầu tư vào cộng thêm với khoản tiền khách hàng chưa thanh toán hết thì vẫn còn dư một ít để có thể hoàn thiện dự án. Theo tính toán, Vốn đầu tư vào khoảng 43 - 45 tỉ đồng và trong khoảng thời gian 90 ngày sẽ hoàn thiện nốt dự án”.
  Liên quan đến vụ việc trên, ngày 26/3 vừa qua, phía UBND TP Hà Nội cũng đã có văn bản gửi Công an TP về việc khẩn trương xác minh thông tin, làm rõ nội dung các đơn tố cáo để xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có).

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà