1. liên hệ: 0915 533 586 - Mr Phương

    Điều đầu tiên phải chia sẻ chính là vị trí đô thị Vinhomes Gardenia cửa ngõ trung tâm: phía Tây thủ đô Hà Nội, thuận tiện kết nối tới tỉnh thành phía Bắc, phía Nam Hà Nội cũng như di chuyển vào trung tâm thành phố. Đặc biệt, Tây Hà Nội còn là nơi có hệ thống dịch vụ tiện ích phát triển khá đồng bộ và được chú trọng đầu tư bài bản. Những trục đường giao thông huyết mạch đã và đang được cơi nới, mở rộng: Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Cầu Diễn…đặc biệt là tuyến tàu điện trên cao Nhổn- Ga Hà Nội hiện đại, tiện nghi sắp đưa và sử dụng giúp gia tăng giá trị BĐS khu vực tới 35%.

    Tiềm năng đầu tư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – phía Tây Hà Nội còn khá lớn khi sức hút không chỉ nằm ở sự phát triển về mặt hạ tầng mà còn nằm ở chỗ mật độ dân số ở đây khá thấp, khác với các khu vực đông dân cư, sầm uất khác. Đây có lẽ chính là lý do mà các nhà đầu tư, kinh doanh địa ốc đặc biệt quan tâm tới khu vực này, khiến thị trường BĐS nơi đây có những bước bứt phá ngoạn mục.

    LỢI THẾ TỪ THƯƠNG HIỆU NHÀ ĐẦU TƯ
    Cùng với sự phát triển và công nghiệp hóa, lượng người di chuyển về phía Tây Hà Nội ngày càng nhiều, chính vì thế, nhu cầu mua nhà ở khu vực lân cận ngày càng cấp bách. Mặc dù đã có nhiều dự án cao cấp ra mắt trước đây: Goldmark City, căn hộ MonCity nhưng khi có thông tin Vingroup khởi động siêu đô thị Vinhomes Gardenia tại Cầu Diễn với đa dạng hạng mục: chung cư Vinhomes Arcadia, biệt thự, nhà phố và liền kề Vinhomes Botanica điều này đã dậy lên một cơn sóng không nhỏ đến thị trường BĐS phía Tây thành phố bởi sự lớn mạnh của một nhà đầu tư uy quyền. Với tất cả những thành công đã đạt được từ siêu phẩm trước đây, Vingroup nhận được rất nhiều kỳ vọng trong việc cải tạo và đổi mới bộ mặt BĐS khu vực này.

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà