1. quocphuong13 Active Member

  Các sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội những ngày cuối năm vừa chốt doanh số, vừa tiếp tục phục vụ nhu khách hàng có nhu cầu. Không khí rộn ràng hơn hẳn so với cùng thời điểm vài năm trước dù lượng giao dịch đã không còn nhiều do tết đã đến rất gần.
  Theo ghi nhận của PV ĐTCK, không khí vui vẻ bao trùm hầu hết các sàn giao dịch BĐS. Trao đổi với ĐTCK, ông Vũ Kim Giang, Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Hải Phát hồ hởi cho biết, thưởng Tết năm nay của sàn ít nhất cũng 1 tháng lương cho mỗi nhân viên. Con số này là 4 tháng lương cho những người làm việc lâu năm và có doanh số tốt. Cuối tuần này, các nhân viên sàn mới về quê ăn tết nhưng không khí rất vui vẻ. Hiện tại, sàn Hải Phát vẫn có khách hàng đến đặt cọc tiền giữ chỗ và sang đầu năm mới sẽ ký kết hợp đồng.

  Còn tại Sàn giao dịch BĐS VIC, nhân viên đang từng bừng vì có cả chục hợp đồng giữ chỗ của khách hàng. Lãnh đạo sàn này cho biết, tùy năng lực từng người, mỗi nhân viên được nhận thưởng bình quân khoảng 2 - 3 tháng lương. “Tiền thưởng và thu nhập cao hơn rất nhiều so với Tết 2014 vì thế anh em ai cũng vui vẻ", ông Nguyễn Viết Hải, Tổng giám đốc sàn chia sẻ.

  >> Bán chung cư Đồng Phát Hoàng Mai

  Theo Hiệp hội BĐS Việt Nam, thị trường bất động sản trong tháng 1/2015 "vào mùa" làm ăn. Hầu hết các sàn giao dịch đều tận dụng hết công suất để bán hàng. Một trong những đơn vị môi giới "đắt khách" nhất hiện nay là liên minh sàn giao dịch BĐS G5. Đại diện công ty, ông Nguyễn Quốc Khánh cho biết: “Nhu cầu của người dân hiện tại là có thật và tương lai nhu cầu còn rất lớn. Dự báo thời gian tới thị trường sẽ còn tiếp tục sôi động. Phân khúc bất động sản cao cấp đã có nhiều chuyển biến trong năm 2014, và có thể sẽ là điểm sáng của thị trường BĐS năm 2015”.

  Nguồn tin từ G5 cũng cho biết, hiện có một lượng khách hàng là Việt kiều đăng ký giữ chỗ cũng như liên tục tìm hiểu các cơ hội mua nhà đất tại Việt Nam. Đây là kết quả của hiệu ứng chính sách mở rộng điều kiện mua nhà cho Việt kiều của Luật Nhà ở sửa đổi sẽ có hiệu lực vào tháng 7/2015.

  Thời điểm cuối năm Âm lịch, thị trường BĐS Hà Nội ghi nhận nhiều dự án mở bán ở cả phân khúc giá rẻ lẫn cao cấp. Các sàn giao dịch đều có chung nhận định, càng về cuối năm, nhu cầu mua nhà của người dân càng tăng mạnh. Lượng giao dịch tại các dự án căn hộ cao cấp cũng tăng trưởng đáng kể, tập trung ở những dự án cao cấp đã hoàn thiện và gần trung tâm.

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà