1. quocphuong13 Active Member

  Môi giới địa ốc tất bật "vào mùa"

  Nếu một vài công trường xây dựng dự án chung cư tại Hà Nội vẫn còn đâu đó chút uể oải đặc trưng thì trái lại, các văn phòng môi giới nhà đất đã nhanh chóng bắt nhịp công việc và gặt hái được nhiều thành quả.
  Thậm chí, có nhân viên môi giới đã mau mắn chốt thành công vài giao dịch mua bán chỉ trong tuần cuối cùng của tháng 2 vừa qua.
  >> chung cư 219 trung kính
  Bắt nhịp sớm
  Các đơn vị sàn giao dịch bất động sản có chức năng đầu tư/trực thuộc doanh nghiệp tạo lập dự án hay những văn phòng, trung tâm môi giới nhà đất, sàn giao dịch trung gian BĐS thuần túy đều có chung câu chuyện "nghỉ sớm, đi làm sớm".
  Mùa bất động sản vừa qua, sau khi đã gặt hái đủ "quả ngọt" từ dịch vụ phân phối, đầu tư vào các sản phẩm bất động sản, những "đại gia" như Đất Xanh, STDA hay G5, Vic... có đủ cơ sở, uy tín để có thể gia tăng quy mô cũng như đẩy mạnh chuỗi phân phối. Đương nhiên những doanh nghiệp này cũng rất tự tin kinh doanh trước dự báo thị trường nhiều triển vọng.
  Nhiều thông tin từ các kênh khác nhau đều cho thấy, đa số các "thương hiệu mạnh" đang rốt ráo triển khai làm việc khá sớm, ngay từ mùng 6 tết (tức 23/2/2015) thay vì du Xuân, xả hơi như những năm trước.

  Đơn cử, Siêu thị Dự án (STDA) đã cho nhân viên đi làm trở lại từ hơn tuần nay. Công ty CP Đầu tư VIC khai xuân vào 25/2. Thậm chí, một đơn vị kinh doanh kiêm bán hàng chung cư mini trên đường Thái Hà (Đống Đa) còn tiết lộ, đã có khách hàng chủ động tìm tới sàn vào ngày mùng 5 tháng giêng…

  Đặc trưng ngành nghề dịch vụ của thị trường nhà đất luôn thúc đẩy nhân viên môi giới "hăng say" bất kể ngày đêm, miễn là có khách "nét", có nguồn hàng chuẩn.
  Với phần đa những văn phòng nhà đất (có chức năng kinh doanh, phân phối hợp thức, hợp pháp), kết quả kinh doanh tính tới thời điểm cuối tháng 1/2015 chỉ có thể "đủ ăn là may".

  Đầu xuân năm mới, bên tách cà phê, người viết bài này được chia sẻ nhiều thông tin rất khác biệt. Nắm giữ khoảng 60% vốn góp của một sàn giao dịch ở quận Cầu Giấy, anh Tùng tỏ vẻ dè dặt khi bày tỏ dự định sẽ "ôm sàn dự án" để phân phối trong nay mai.

  "Quy mô khiêm tốn với 10 nhân viên thành thạo nghề, nhiều mối quan hệ và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới nhưng vẫn chưa thể yên tâm về thu nhập. Đã có những tín hiệu cho thấy thị trường địa ốc sắp ấm, giá trị bất động sản sắp… lên và nhiều dự án đã rầm rập cung hàng. Thế những, việc lựa chọn dự án và đầu tư phân phối cũng phải tính toán kỹ nếu muốn đón trúng điểm rơi sức mua ngay trong quý I/2015", anh Tùng chia sẻ.

  Doanh nhân trẻ này cũng tiết lộ, những nhân viên của các sàn ở mức "nhỏ - gọn - tài chính vừa đủ chi trả hoa hồng dịch vụ" đều đang rục rịch tìm hàng, khớp giao dịch từ rất sớm. Tuy nhiên chỉ là để lấy ngày đẹp. Còn hiệu quả thế nào phải đợi sau tháng Giêng mới có thể khẳng định.

  Thực tế tìm hiểu của PV ở chợ nhà đất Trung Hòa - Nhân Chính cho thấy, không ít sàn giao dịch, văn phòng môi giới đã hoạt động trong vài ngày qua. Tín hiệu tốt lành và xuất hiện rõ rệt hơn trong mảng giao dịch thuê - cho thuê nhà ở (gồm chung cư đã hoàn thiện và cả thổ cư tiện kinh doanh bán hàng).

  Công thức này đều được dân môi giới (thuộc đơn vị không có chức năng đầu tư) thuộc nằm lòng và vận dụng suốt thời gian dài vừa qua. Lực lượng môi giới cho thuê nhà thổ cư, chung cư thương mại, căn hộ dịch vụ… vẫn đóng vai trò chủ chốt trong bảng thu nhập hàng tháng của những nhân viên lành nghề nhất.

Chia sẻ trang này

nha khoa quận 4 dự án Sentosa Villa dự án first land hiệp thành

tường thạch cao

đất bình dương rẻ

nha khoa thẩm mỹ quận 4

căn hộ sunshine avenue

căn hộ the elysium

viettel bình dương

hướng dẫn thi công trần thạch cao

dự án đất nền giá rẻ

căn hộ đức long new land

nhà đất dĩ an

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án the avila

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella

giải pháp trần thạch cao

căn hộ lavita charm

nhà dĩ an

giai phap tran thach cao vinh tuong

căn hộ orchid park

mẫu trần thạch cao đẹp

tấm thạch cao

nbb garden 3

tran thach cao vinh tuong

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà