1. vuongmls Administrator

  Bar hang động - Alux ở Mexico
  [IMG]

  Quán Alux nằm trong một hang động tại Playa del Carmen Quintana Roo, Mexico. Đến nay, "hang động" này đạt khoảng 10.000 tuổi và là điểm đến tuyệt vời cho những thực khách muốn thưởng thức cà phê trong một hang đá mát mẻ.

  Bar dưới đáy biển - Red Sea Star ở biển Đỏ
  [IMG]

  Nằm sâu 6m dưới biển Đỏ, Red Sea Star được xem là quán bar kiêm nhà hàng dưới nước đầu tiên trên thế giới. Mỗi bàn ăn trong quán rượu này đều có 2 cửa sổ ở hai bên cho phép thực khách có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa ngắm cảnh dưới đáy đại dương.

  Bar trên vách đá - Cova d’en Xoroi ở Tây Ban Nha

  [IMG]
  Đây là một quán bar được xây dựng từ việc cải tạo một hang động trên sườn núi. Vào các buổi chiều, khách có thể ngồi ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của bờ biển dưới những chiếc chòi lớn trên sân thượng của quán và thưởng thức chút cảm giác… chơi vơi trên vách đá.

  Bar chửi bới - Casa Pocho ở Tây Ban Nha

  [IMG]
  Chủ quán bar Casa Pocho luôn sẵn sàng cùng khách hàng "cãi cọ" một cách thân tình tại quán bar của mình bởi anh cho rằng, sáng kiến này sẽ giúp thực khách của quán xả stress trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. “Ngoại trừ những từ bậy bạ, khách có thể chửi tôi là đồ ngốc, gàn dở, hèn nhát hay đại loại như thế”, chủ quán bar cho biết.

  Bar quan tài - Eternity ở Ukraine
  [IMG]

  Quán Eternity được thiết kế với hình dáng một chiếc… quan tài. Nội thất bên trong quán cũng được trang trí bằng vòng hoa và các quan tài có kích thước vừa phải cho người chết.

  Bar xương khô - Giger Bar ở Thụy Sĩ
  [IMG]

  Quán bar được trang trí bằng các bộ xương là ý tưởng táo bạo của nhà thiết kế Hans Rudi Giger (HR Giger). Các vật liệu trang trí trong quán đều làm hoàn toàn từ các bộ xương. Điều này mang lại cảm giác ma quái cho các thực khách yêu thích quán này.

  Bar bệnh viện - Clinic ở Singapore
  [IMG]

  Quán Clinic (bệnh xá) ở thị trấn Clarke Quay của Singapore được thiết kế theo phong cách của một bệnh xá nhỏ. Nó gồm có xe lăn, giường bệnh và ghế nha sĩ cho những vị khách ghé đến đây.

  Bar băng đá - IceBar Absolut ở Thụy Điển
  [IMG]
  Quán bar này được trang trí hoàn toàn bằng băng đá. Nhiệt độ bên trong quán xuống đến 23 độ F, khiến mọi đồ vật đều có thể đóng băng. Để giữ khách hàng quen thuộc của mình không bị đóng băng, quán này đã phải cung cấp những chiếc áo lót lông ấm áp cho khách. Thực khách đến đây sẽ ngồi trên những chiếc ghế băng, bên những chiếc bàn băng, ăn đồ ăn được phục vụ trên những chiếc đĩa làm từ băng.

  Theo Sức Sống Mới

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

Dự án long hậu riverside

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

cộng hoà garden

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

Dự án The Residence 1 củ chi

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

căn hộ orchid park

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà