1. quocphuong13 Active Member

  Theo báo cáo chung của hai công ty bất động sản Wealth-X và Sotheby, New York, London và Hong Kong hiện đang là những thị trường bất động sản hấp dẫn hàng đầu đối với giới siêu giàu khắp thế giới.
  Báo cáo thị trường bất động sản cao cấp năm 2015 của Wealth-X và Sotheby tiết lộ, nhóm dân số siêu giàu trên thế giới đã sở hữu lượng bất động sản cao cấp với tổng trị giá lên tới 3 nghìn tỷ USD.
  >> chung cư kim văn kim lũ của vinaconex
  Được biết, số lượng người thuộc nhóm sở hữu “giá trị tài sản ròng nhiều hơn 30 triệu USD” (UHNWI) đã lên tới 211.275 người, tăng 6% so với giai đoạn 2013-2014. Trong đó, các ông trùm bất động sản chiếm 7%, tăng 5% so với năm 2013.
  Theo báo cáo, 79% nhóm UHNWI sở hữu nhiều hơn hai bất động sản cao cấp. Giá trị của những tài sản này cũng đã tăng thêm 8% trong năm qua. Báo cáo cũng cho biết, 6% người thuộc nhóm dân số giàu có này lựa chọn mua nhà ở nước ngoài. Tính trung bình, mỗi người sở hữu ít nhất bốn ngôi nhà hạng sang ở khắp nơi trên thế giới.
  Đáng chú ý là phụ nữ có xu hướng quan tâm đến đầu tư bất động sản nhiều hơn so với nam giới. Những nữ triệu phú thuộc nhóm UHNWI dành trung bình 16% tổng giá trị tài sản của mình cho bất động sản, cao hơn con số 10% của phái nam.

  Hiện nay, nhóm UHNWI ở châu Á đang gia tăng nhanh chóng. Hiện tại, số lượng của họ đã gần gấp đôi so với tổng số triệu phú ở các khu vực Mỹ Latin, Caribe, Trung Đông và châu Phi cộng lại. Điều này cho thấy, các nhà đầu tư giàu có nhất đến từ châu Á đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trên sân chơi bất động sản toàn cầu.

  Báo cáo mới nhất ước tính, tốc độ tăng trưởng dân số trung bình hàng năm của nhóm UHNWI châu Á là 5,7%. Giá trị tài sản tích lũy được của nhóm cũng tăng 6,7%, mức cao nhất trên thế giới.

  Nhóm UHNWI Trung Quốc hiện là các đại gia số một của thị trường bất động sản toàn cầu. Họ cũng là những nhà đầu tư hàng đầu tại Hong Kong và Singapore - hai trong số những khu vực bất động sản đắt đỏ nhất trên thế giới.

  Sự gia tăng nhanh chóng của những triệu phú giàu có tại các thị trường đang phát triển như Ấn Độ cũng góp phần đẩy mạnh sự dịch chuyển của cải toàn cầu từ Tây sang Đông.

  Báo cáo cũng dự báo, sự bùng nổ các điểm đến phục vụ nhu cầu giải trí và du lịch tại Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Myanmar sẽ thu hút các nhà đầu tư giàu có đến các nước này, tạo ra xu hướng mới trong quá trình săn tìm bất động sản.

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà