1. quocphuong13 Active Member

  Trong đà hồi phục chung của toàn thị trường bất động sản (BĐS), phân khúc đất nền cũng có những tín hiệu tích cực như giao dịch, thanh khoản và giá bán ở một số khu vực đã dần cải thiện.
  Tuy nhiên, nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS và diễn biến trên thị trường cho thấy, ở phân khúc đất nền, đà hồi phục diễn ra chậm hơn so với những phân khúc khác.
  >> chung cư kim văn kim lũ
  Biểu hiện cụ thể là sau 4 năm giảm giá mạnh so với giai đoạn hoàng kim từ năm 2008-2010 thì mãi tới cuối năm 2014 và đầu năm 2015, đà giảm giá ở phân khúc đất nền mới có dấu hiệu chững lại. Đất nền, biệt thự liền kề tại một số dự án, khu vực có vị trí đắc đại đã ghi nhận nhiều giao dịch hơn và giá tăng cao hơn.
  Điển hình, sau một thời gian ngắn mở bán, giá đất nền, biệt thự ở Dự án Lexington Ao Sào, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã tăng tới cả chục triệu đồng/m2. Trong khi đó, đất nền, biệt thự, liền kề tại các dự án như Vinhomes Riverside quận Long Biên (Hà Nội), Gamuda Garden quận Hoàng Mai lại có thanh khoản tốt khi có hàng trăm sản phẩm đã được khách hàng đặt mua.
  Bên cạnh đó, các chủ đầu tư vẫn tiếp tục chào bán ra thị trường nhiều dự án đất nền khác. Điều này chứng tỏ phân khúc đất nền đã có sự chuyển biến tích cực trong sự ấm lên của thị trường BĐS.

  Tại nhiều khu vực của Hà Nội, giá đất nền đã bắt đầu có dấu hiệu tăng. Cụ thể, trong quý IV/2014, giá đất nền tại khu vực Từ Liêm tăng 2,5%; khu vực huyện Gia Lâm và quận Cầu Giấy tăng bình quân 3,8%; đặc biệt, huyện Hoài Đức có mức tăng giá cao nhất khoảng gần 5%.

  Theo nhận định của các chuyên gia, phân khúc đất nền sẽ tiếp tục có nhiều thay đổi tích cực song song với đà phục hồi chung của thị trường nhờ những “cú hích” từ những chính sách liên quan tới BĐS có hiệu lực và đi vào thực tiễn.

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà