1. vuongmls Administrator

  Thông báo khẩn đến các thành viên trong cộng đồng bất động sản :(
  - Hiện nay rất nhiều từ khóa trên trang congdongbatdongsan.com đã lên top Google vì vậy để tạo sân chơi công bằng cho các thành viên hoạt động tích cực trong diễn đàn cộng đồng bất động sản, và tạo nội dung tích cực cho khách hàng có nhu cầu về bất động sản đồng thời vì mục đích phát triển lâu dài nên không thể để google đánh giá diễn đàn là một nơi để Spam.

  Nay admin diễn đàn thông báo đến các thành viên như sau:
  - admin sẽ khóa USER và delete tất cả nội dung mang tính chất spam :( (nội dung tin rao quá sơ xài, thông tin quá ít, và chỉ mang tính chất hiển thị càng nhiều trên diễn đàn càng tốt, điều này thể hiện rõ ở các thành viên trong chuyên mục mua bán đất bình dương, chẳng hạn như cũng lô G hay lô H, Lô J... mà các bạn đăng rất nhiều tin, các bạn làm như vậy thì một khách hàng người ta ghé qua diễn đàn đọc những tin như vậy liệu khách hàng có mong muốn liên hệ với bạn hay không??? mình tạo sân chơi như thế này không những để các thành viên học hỏi lẫn nhau mà còn để khách hàng tìm đến các bạn, các bạn phải biết tôn trọng công sức của admin nữa chứ ;) !!! nếu bạn nào không muốn tham gia sân chơi này mình sẽ loại bỏ ngay lập tức)
  - admin sẽ khóa USER và delete tất cả nội dung nếu thành viên nào đăng sai chuyên mục: mình sẽ mạnh tay vấn đề này (vì một cộng đồng bất động sản không spam)

  Hy vọng sân chơi này ngoài các bạn môi giới ra thì khách hàng cũng là mục tiêu nhắm đến để có thể tìm kiếm được các sản phẩm bất động sản phù hợp với mình.

  với tình hình phát triển hiện nay mình sẽ tuyển mod (không nhất thiết phải biết it, chỉ quản lý theo từng chuyên mục và được hướng dẫn trước) trong buổi offline đầu tiên của congdongbatdongsan.com hy vọng các bạn đăng ký tham gia nhé (yên tâm không tốn phí)

  Mọi khiếu nại các bạn có thể liên hệ:
  vuongmls: 0903656116
  yahoo hỗ trợ trực: congdongbatdongsan
  Yến HẢi and qtrunghiiland like this.
 2. Becamex.org New Member

  Offline ở đâu vậy admin?
 3. vuongmls Administrator

  hiện tại Bình Dương thì chưa có người tham dự, còn TP.HCM thì cũng nhiều người chắc lẽ mình sẽ offline ở Bình Thạnh, vì đây sẽ là trung tâm
 4. qtrunghiiland Member

  Vote ngay 1 phiếu!
 5. huuphuc9009 New Member

Tags: thong bao

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà