1. bán chung cư e4 trung yên
  Thị trường bất động sản Việt Nam với 5 cơ hội bứt phá; Sự trỗi dậy của bất động sản phía Tây Tp.HCM; Cung cầu lệch pha – thị trường chỉ “nóng” ảo?... là những tin tức nổi bật trên thị trường bất động sản tuần qua.
  Tin tức bất động sản nổi bật
  - Thị trường BĐS Việt Nam với 5 cơ hội bứt phá: Tốc độ đô thị hóa nhanh, tầng lớp trung lưu phát triển mạnh, đầu tư khủng cho hạ tầng, dòng vốn tăng trưởng ổn định, tín dụng phục hồi tốt,... là tiền đề để bất động sản Việt Nam làm bàn đạp tăng tốc trong giai đoạn phục hồi. Đó là nhận định của ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc nghiên cứu phân tích Dragon Capital.

  - Sự trỗi dậy của bất động sản phía Tây Tp.HCM: Đến đầu quý IV/2015, cục diện thị trường bất động sản Tp.HCM không còn là cuộc đua song mã của khu Đông và khu Nam mà bắt đầu hình thành thế chân vạc với sự trỗi dậy mạnh mẽ của phía Tây. Nguyên nhân chủ yếu là giá còn khá mềm so với Tp.HCM và hạ tầng liên kết giữa các địa phương có sự đột phá mạnh mẽ.

  - Cung cầu lệch pha – thị trường chỉ “nóng” ảo?: Năm 2015, thị trường căn hộ trên cả nước có những diễn biến tích cực, thanh khoản tăng đột biến và thị trường bùng nổ hoạt động mở bán. Tuy nhiên, nhu cầu, sức mua đang có sự lêch pha với nguồn cung và hướng đi của thị trường. Điều này đặt ra câu hỏi, có phải thị trường chỉ đang “nóng” ảo?

  Bất động sản vùng ven Tp.HCM tỉnh giấc: Sự khởi sắc của thị trường bất động sản phía Nam không chỉ ở Tp.HCM mà đã lan rộng ra các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai với nhiều dự án được tung ra thị trường và có sức hút khá tốt. Thời gian qua, ba tỉnh này dù không được như Tp.HCM nhưng cũng trải qua nhiều đợt sóng.

  - Đầu tư địa ốc cần có lối thoát hiểm: Theo ông Võ Sỹ Nhân, Phó chủ tịch Công ty Tiến Phước, đầu tư bất động sản tại Việt Nam không thể nhanh và vội được. Các nhà đầu tư cần phải kiên nhẫn và làm việc cần mẫn trong một thời gian dài. Biên lợi nhuận địa ốc hiện khoảng 20% nhưng trước khi mơ về con số này cần quan sát lối thoát hiểm và kiểm soát rủi ro.

  - Thị trường BĐS Việt Nam diễn biến phức tạp và khó lường: Những chuyên gia kinh tế hàng đầu của các quỹ đầu tư nước ngoài nhận định, thị trường bất động sản Việt Nam đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Doanh thu của các doanh nghiệp không tăng nếu như không muốn nói là sẽ có sự sụt giảm nhẹ do nguồn cung nhiều, độ cạnh tranh thị trường quá cao.

  - "Người trẻ phải tằn tiện ghê lắm mới đủ khả năng mua nhà": Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản Tp.HCM cho biết, thách thức lớn nhất của thị trường bất động sản hiện nay chính là việc gia tăng nhu cầu nhà ở của giới trẻ, những người có thu nhập thấp. Các đối tượng này khó có thể sở hữu một căn hộ, căn nhà giá tầm trung.

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà