1. canhthienthan New Member

  YouTube Multi Downloader v3 Tải nguyên kênh, playlist video YouTube về máy

  Nếu muốn tải từng video YouTube về máy bạn có thể dùng IDM, nhưng khi cần tải nguyên playlist thì YouTube Multi Downloader sẽ là lựa chọn tốt hơn.

  Tải chương trình tại đây (dung lượng 725KB), tương thích Windows XP/Vista/7. Yêu cầu .NET Framework 2.0 nếu dùng Windows XP.

  Tìm và tải video YouTube
  Tại thẻ Search Video, bạn gõ từ khóa vào hộp tìm kiếm > nhấn Enter. Trong bảng kết quả trả về bên dưới, bạn chọn các video muốn tải (sử dụng kết hợp phím Ctrl để chọn nhiều video cùng lúc) rồi nhấn phải chuột chọn lệnhDownload… videos.
  [IMG]
  Trên hộp thoại mở ra, bạn nhấn Browse chỉ định thư mục lưu file, sau đó chọn định dạng và chất lượng video muốn tải thông qua các biểu tượng tương ứng (3GP, FLV, MP4 , WEBM). Lúc nầy, bạn sẽ được chuyển sang thẻDownload, nhấn nút Start để bắt đầu tải.
  [IMG]
  [IMG]
  Nếu muốn dùng IDM làm trình download mặc định, bạn nhấn Settings. Trên hộp thoại xuất hiện, bạn đánh dấu chọn mục Internet Download Managerrồi bấm Browse chỉ đường dẫn đến thư mục cài đặt IDM. Từ giờ, sau khi bạn chọn định dạng và chất lượng video, chương trình sẽ tự động gửi các link tải sang IDM. Bạn chỉ việc mở giao diện trình tăng tốc download nầy, nhấn phải lên các file video > chọn Resume Download.
  [IMG]

  Tải nguyên kênh YouTube, playlist
  Bạn vào thẻ Channel – Playlist, nhập tên chủ kênh YouTube vào ô Account Name > nhấn Enter. Ngay lập tức, thẻ Videos sẽ hiển thị tất cả những clip có trên tài khoản đó, còn thẻ Playlist liệt kê các danh sách phát đã được tạo ở khung bên phải. Đến đây, bạn chỉ việc chọn video (bấm Ctrl + A chọn tất cả) và thực hiện tải về như hướng dẫn ở trên.
  [IMG]
 2. taigame4vn3 Member

  Kaspersky Mobile Security cho android cung cần thiết yếu bảo vệ chống trộm, cho phép bạn ngăn chặn, xóa hoặc tìm điện thoại bị mất của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng lọc tin nhắn SMS văn bản không mong muốn và các cuộc gọi. Thêm vào đó, Anti-Virus Lite với máy quét an ninh dựa trên đám mây sẽ cảnh báo bạn để các vận dụng có khả năng độc hại trước khi chúng có thể gây hại cho điện thoại của bạn.
  ANTI-VIRUS LITE: Cảnh báo bạn để các áp dụng có khả năng độc hại trước khi chúng có thể gây hại cho điện thoại của bạn
  Anti-Theft Bảo vệ: điều khiển từ xa chặn, lau hoặc tìm thấy điện thoại của bạn nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp
  CALL & SMS Filter: Khối các cuộc gọi không mong muốn và các văn bản tin nhắn SMS
  NGÔN NGỮ HỖ TRỢ
  Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thụy Điển
  đề nghị hệ thống
  Android 1,6-2,3
  Nâng cấp lên phiên bản cao cấp
  Kaspersky Mobile Security cung cấp bảo vệ tiền tiến cho điện thoại thông minh của bạn:
  • Bảo vệ chống trộm - điều khiển từ xa chặn, làm sạch hoặc tìm điện thoại bị mất của bạn ngay cả khi thẻ SIM đã được thay thế
  • Bảo vệ Anti-Virus - Các công nghệ mới nhất ngăn chặn virus và thư rác lây nhiễm cho điện thoại của bạn trong khi bạn đang lướt Internet. Thêm vào đó, tự động, điện toán đám mây dựa trên chức năng quét của các ứng dụng tải về
  • Call & SMS Filter: Chặn cuộc gọi không mong muốn và các văn bản tin nhắn SMS
  • Bảo vệ tây riêng - Da địa chỉ liên lạc được chỉ định, và kiểm soát những gì người khác có thể xem và truy cập trên điện thoại của bạn

  [IMG][IMG]

Chia sẻ trang này

đất bình dương rẻ

dia oc tran anh

du an tran anh

dự án phúc an city

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

làm bảng hiệu quảng cáo

căn hộ the elysium

viettel bình dương

dự án đất nền giá rẻ

bảng giá the residence 1

depot metro tham luong

căn hộ orchid park

căn hộ city gate 3

city gate 3

lucky garden

dự án Long Hậu Riverside

bán đất bình dương

đất bình dương

t&t long hậu dự án bella dự án bella villa làm bằng tốt nghiệp dịch vụ sửa khoá

du an the residence 1

dịch vụ thiết kế

nguồn đèn led giá rẻ

đất nền the residence 1

làm bằng cấp 3

căn hộ chung cư tân bình

dự án giá rẻ dự án căn hộ giá rẻ

sắt thép hồng hà